English  |  Vietnamese
 Trang chủ

 Giới thiệu

Nha Trang

 Festival biển

 Hình ảnh

 Tin tức

 Khánh Hòa
 

 
    Khách sạn
    Khu nghỉ mát
    Nhà hàng & Quán bar
    Bãi biển
   Tour du lịch
   Ẩm thực
   Phương tiện di chuyển
   Bản đồ du lịch
   Thông tin cần biết
   Doanh nghiệp tự giới thiệu
   Tuyển dụng - Việc làm
   Rao vặt
   Danh bạ doanh nghiệp
 
 

Vietnam Hotels

 

 
 
 

Giới thiệu NhatrangTravelGuide.com

Nhằm đẩy mạnh phát triển và quảng bá du lịch Nha Trang trên thế giới, Công ty Cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam giới thiệu Cổng thông tin du lịch thành phố Nha Trang trên internet NhatrangTravelGuide.com

 

Giới thiệu  
 

Chào mùng quý khách đến với NhatrangTravelGuide.com, cổng thông tin du lịch lớn nhất thành phố biển Nha Trang.

Vịnh Nha Trang được công nhận là một trong các vịnh đẹp nhất thế giới. Nha Trang với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn của mình, Nha Trang – Khánh Hoà có khả năng phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng.

Cổng thông tin du lịch Nha Trang NhatrangTravelGuide.com xây dựng và phát triển với mục đích là công cụ tuyên truyền - quảng bá thông tin hình ảnh du lịch thành phố biển Nha Trang - Khánh Hòa, đáp ứng việc tìm kiếm thông tin, dịch vụ du lịch của khách du lịch trên toàn thế giới tìm hiểu về thành phố Nha Trang.

Các dịch vụ du lịch trực tuyến đầy đủ trên NhatrangTravelGuide.com sẽ giúp khách du lịch có được các thông tin hữu ích trước khi du lịch đến thành phố Nha Trang một cách dễ dàng.

Cổng thông tin du lịch NhatrangTravelGuide.com hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Nha Trang đăng thông tin quảng bá trong hai năm Miễn phí (miễn phí đến 31/12/2008), Sang năm 2009 chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì thông tin quảng bá miễn phí của doanh nghiệp nhưng sẽ ưu tiên các doanh nghiệp đóng góp phí thành viên.

Trân trọng giới thiệu và kính mời các doanh nghiệp tham gia đăng ký tại đây: Đăng ký

 

Giới thiệu công ty  
 

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam (tên giao dịch viết tắt là ECO) được thành lập từ tháng 01 năm 2004 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103003424 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp.

 

Cổ đông sáng lập ECO bao gồm các cá nhân và các doanh nhân đang hoạt động thành đạt tại Việt Nam. Là một công ty phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam, hoạt động trên các lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại, dịch vụ, chuyển giao công nghệ và môi giới thương mại.

 

Công ty có trụ sở: 38b ngõ 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (84-4)
3623 0286 / 3573 5928 ; 0903215458
Fax: (84-4)
3623 0287
E-mail: eco-jsc@vnn.vn
Website:

www.hotels84.com 
www.VietnamTradeFair.com

 

Công ty ECO có một đội ngũ cán bộ có trình độ đã từng tham gia nhiều dự án lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử của nhiều cơ quan doanh nghiệp trên cả nước từ năm 1998. Với sức trẻ - năng động - sáng tạo cùng máy móc và trang thiết bị hiện đại Công ty sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Lĩnh vực hoạt động của Công ty ECO

Phát triển thương mại điện tử Việt Nam

Quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ du lịch, Xúc tiến kinh doanh du lịch trực tuyến

Dịch vụ Internet, các dịch vụ lưu trữ và cung cấp thông tin được Nhà nước cho phép

Xây dựng và thiết kế phần mềm website, cataloge điện tử, dịch vụ đăng ký tên miền Việt Nam .VN, tên miền quốc tế .com, .net, ...

Xây dựng danh bạ Website Việt Nam, danh bạ doanh nghiệp, Catalog sản phẩm, xúc tiến thương mại.

Xây dựng và phát triển các chương trình phần mềm về quản lý trên mọi lĩnh vực: quản lý dự án, nhân sự, bán hàng, kho, khách sạn, nhà hàng.

Dịch vụ tư vấn đăng ký thương hiệu, tên hiệu, nhãn hiệu, tên kiểu dáng sản phẩm hàng hoá, quảng bá thương hiệu.

Môi giới thương mại, tổ chức hội chợ triển lãm, xây dựng các triển lãm trực tuyến trên mạng Internet phục vụ việc quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm hàng hoá trong nước.

Mặc dù mới thành lập từ tháng 01 năm 2004 nhưng những thành tựu mà chúng tôi làm được đã góp phần không nhỏ và sự phát triển chung của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, đem lại hiệu quả kinh tế thực sự cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong cả nước.

 

Thành tích: VietnamTradeFair.com là Web site Thương mại điện tử B2B được đánh giá và xếp hạng tốt nhất năm 2005 do Bộ Thương Mại tổ chức bình chọn và được đưa vào Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2005.

 

Giải pháp Quảng bá trực tuyến của ECO sẽ mang lại thành công cho chính Doanh nghiệp!

 
 
 
 

 

 

     
   

ĐỐI TÁC

 

 

 
 
 

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ | Site map | Liên kết web | Quảng cáo | Dịch vụ

 

 

Copyright © 2014 nhatrangtravelco.com All rights reserved ; Thiết kế: Hotels84.com ; Quảng bá: VietnamTradeFair.com